đèn Led bóng búp

Bóng búp led  trong tiếng anh gọi là bulb led , là dạng đèn được thiết kế theo hình dạng tròn như bóng đèn sợi tóc thông thường. kiểu dáng đẹp, vỏ được làm bằng nhựa , nhôm, sứ cách điện. tản nhiệt tốt, bề mặt nhẵn, đẹp. sang trọng. Đặc biệt voi công nghệ led. Bóng búp led sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm tới 80% tiền điện mỗi tháng.

 - Đèn búp led hiện nay đang là loại đèn chiếu sáng trong nhà được người dân ứng dụng rộng rãi nhất , nó được xuất hiện từ nhà dân tới trường học hay xuất hiện ở những nơi sang trọng như quán caphe, sân vườn để thực hiện nhiệm vụ vừa chiếu sáng, vừa trang trí giúp quán có không gian ấm, áp, sáng tạo.

- Bóng búp led nhỏ gọn, có đủ loai công suất tùy theo nhu cầu sử dụng chiếu sáng của từng người như: búp led 3wbúp led 5wbúp led 7wbúp led 9wbúp led 12w..... Rất dễ lắp đặt sử dụng đuôi e27 thông thường chỉ cần 1 thao tác vặn theo chiều không đầy 10 giây là xong ngay.

Bóng búp led có tuổi thọ cao gấp 10 lần so với bóng sợi tóc và gấp 7 lần so với bóng huỳnh quang, không chứa chì, thủy ngân độc hại. Bảo vệ cho mắt, an toàn cho người thân của bạn khi ko may bị rơi, vỡ.

Hiển thị:
Sắp xếp:
Tổng lượt truy cập: 291990 | Online: 27