Tin tức

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA CHỈ
Từ ngày 23/4/2019 Sài Gòn Led chuyển sang địa chỉ mới 142/1 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, TPHCM Quý khách hàng liên hệ: 0938.496.895 Ms. Oanh ..
Read more...
TUYỂN DỤNG
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SÀI GÒN LED 98 LÝ THƯỜNG KIỆT , P.07, Q.10, TP.HCM   Để đáp ứng nhu cầu  mở rộng kinh doanh và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. CÔNG TY CP SX SÀI GÒN LED xin thông báo TUYỂN DỤNG các vị trí sau: 1.      Kế toán: 1 người Tất cả các ứng viên trên chỉ cần đạt những tiêu chuẩ..
Read more...
Một số mẫu đèn trang trí  không thể thiếu trong phòng khách nhà bạn.
    Một số mẫu đèn trang trí thông dụng : 1. Mẫu đèn thả trần, áp trần  pha lê. Mẫu đèn thả pha lê đang là xu thế hot nhất 2017, là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà kiến trúc sư, bởi sự tinh tế, hiện đại , hài hòa với các đồ vật trong nhà. Hiện nay đèn pha lê có rất nhiều kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp, thả..
Read more...
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Chính sách thanh toán                                             Thanh toán: Khách hàng thanh toán ngay khi mua hàng tại công ty  hoặc sau khi nhận được hàng từ nhân v..
Read more...
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin Saigonled.com.vn  không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà saigonled.com.vn  thu thập bao gồm: Họ và tên Địa chỉ ..
Read more...
Showing 1 to 6 of 6 (1 Pages)
Tổng lượt truy cập: 291990 | Online: 27